Yến sào cho bé GFARM

Yến sào cho bé GFARM

5 đánh giá 27354 sản phẩm đã bán. Chỉ còn lại 100
1.800.000đ 2.000.000đ -10%
Hãng sản xuất: GFARM
Mã sản phẩm: Yến sào cho bé
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 79367 lần

Mô tả sản phẩm

Trẻ em ăn yến sào được không?

Tổ yến là thực phẩm bổ sung tốt cho cả trẻ em và người lớn, tổ yến rất hữu ích cho sự phát triển trí não của trẻ, đồng thời có tác dụng cải thiện trí nhớ của trẻ… Tuy nhiên, dù tổ yến tốt nhưng nên cho trẻ ăn có chừng mực với lượng nhỏ vừa phải. Không nên lạm dụng cho trẻ ăn yến sào quá nhiều. Nên ăn cách ngày hay 3 lần/tuần.

Tổ yến là một loại thực phẩm tự nhiên, rất có lợi cho sự phát triển của trẻ. Đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể chất và tinh thần, kích thích phát triển các tế bào thần kinh. Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người hiếm khi được tổng hợp bởi các chất khác trong cơ thể mà chỉ có thể được cung cấp thông qua chế độ ăn uống. Protein là một trong những thành phần chính của tế bào não. Chiếm khoảng 35% trọng lượng của não, chỉ đứng sau lipid. Protein có vai trò quan trọng trong quá trình hưng phấn và kích thích các dây thần kinh sọ não. Các axit amin trong chất đạm được não bộ tái tạo sau 3 giờ sử dụng. Do đó cần phải lấy chất đạm từ khẩu phần ăn để bổ sung vào sự phát triển của trẻ. Do đó với hàm lượng đạm cao trong yến sào trung bình cao tới 57%, rất phù hợp cho trẻ dễ hấp thụ và phát triển bền vững.

Yến sào gfarm

Yến sào cho bé là gì?

Tổ yến cho bé là loại sản phẩm mà Yến Sào GFARM đã cất công tinh chế dành riêng cho bé. Chúng tôi đã phân chia ra thành từng phần nhỏ phù hợp cho các bé. Khi chế biến các bố mẹ không cần phải phân chia ra mà chúng tôi đã chia sẵn từng phân ăn một. Nên rất tiện lợi cho các mẹ do đó nhiều mẹ tin dùng trong thời gian qua.

Tác dụng của yến sào với trẻ em

Công dụng của yến sào cho bé

 • Thúc đẩy phát triển trí tuệ
Tổ yến có chứa nhiều axit amin rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Một trong đó là neuraminic (sialic axit), là một trong những thành phần quan trọng trong sữa non cung cấp cho trẻ sơ sinh sự tăng trưởng và phát triển sớm. Nó tham gia vào một loạt các chức năng sinh lý trên bề mặt tế bào, có vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa các chức năng sinh lý và sinh hóa của cơ thể con người. Giúp trẻ phát triển trí não trong thời kỳ sinh trưởng, giúp trẻ năng động trong tư duy và cải thiện trí nhớ của họ.
 • Bổ sung toàn diện các loại nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự tăng trưởng
Tổ yến rất giàu protein và carbohydrate hòa tan trong nước. Các nguyên tố vi lượng bao gồm canxi, phốt pho, sắt, natri, kali và axit trong tổ yến, axit amin (lysine, cystine và arginine).
 • Cung cấp canxi tự nhiên chất lượng cao và dễ hấp thu cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ
Trẻ em cần được bổ sung nhiều canxi trong thời kỳ tăng trưởng. Tổ yến cho bé là nguồn dinh dưỡng đến từ thiên nhiên giàu canxi hoạt tính có thể bổ sung đầy đủ canxi cho trẻ trong thời kỳ tăng trưởng.
 • Thúc đẩy tăng trưởng và tăng cường khả năng miễn dịch
Ngoài ra, tổ yến cũng rất giàu protein và collagen hoạt tính. Có thể thúc đẩy sự phát triển của tế bào biểu bì và sự hấp thụ các nguyên tố vi lượng khác nhau theo yêu cầu của cơ thể con người, đồng thời có thể tăng cường thể chất. Vì vậy, đối với những trẻ có sức khỏe yếu hơn, việc ăn yến sào hợp lý sẽ có lợi để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Tổ yến không chỉ chứa protein hoạt tính, dễ hấp thu mà còn giàu axit amin và các nguyên tố vi lượng có lợi cho con người.  Đặc biệt rất hữu ích cho trẻ em đang tuổi lớn. Đối với lứa tuổi thanh thiếu niên bước vào giai đoạn đi học, con em chúng ta phải đối mặt với kỳ thi vào cấp 3 hoặc thi vào đại học. Các em phải chịu áp lực tinh thần nặng nề và đặc biệt là rất mệt mỏi về tinh thần. Axit amin trong tổ yến có thể tác động lên não, rất có lợi để cải thiện trí não. Hiện nay nhiều gia đình đã chọn yến sào như một loại dinh dưỡng cần thiết cho con em mình trước các kỳ thi.

Yến sào cho bé

Trong đường ruột, các liên hợp polypeptide axit sialic cụ thể có thể tạo thành liên kết cạnh tranh với vi khuẩn gây bệnh. Độc tố và các phần tử vi rút xâm nhập vào ruột, do đó ngăn không cho độc tố ruột. Vi khuẩn gây bệnh và các phần tử vi rút liên kết với tế bào niêm mạc ruột. Axit sialic không chỉ có tác dụng “dụ” vi trùng xâm nhập mà còn có thể ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Axit sialic cũng là thụ thể của vi rút cúm, là vị trí liên kết của vi rút cúm trong tế bào niêm mạc, do đó làm giảm cảm lạnh cho trẻ!
 • Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu đường tiêu hóa tốt hơn
Khi thức ăn đi vào ruột, các khoáng chất mang điện tích dương (như Ca2 +) và một số vitamin (như một lượng cực nhỏ vitamin B12 có trong thức ăn, v.v.) dễ dàng kết hợp với axit sialic mang điện tích âm rất mạnh. Axit sialic có thể làm tăng khả năng hấp thụ khoáng chất và vitamin của ruột. Bổ sung axit sialic có thể nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể.

Tổ yến cho bé rất giàu axit giúp phát triển trí não của trẻ, tư duy tích cực, cải thiện trí nhớ, nâng cao sự tự tin của trẻ.

Nếu trẻ ăn yến sào thường xuyên thì trẻ trở nên nhanh nhẹn và hoạt bác hơn. Theo các tài liệu thống kê thì trẻ nhỏ thường vận động rất nhiều ít khi ngồi yên tại chổ. Điều này có nghĩa là trẻ cần nhiều năng lượng cho các hoạt động này. Do đó trẻ cần phải bổ sung nguồn dinh dưỡng từ bên ngoài, một trong số đó là chất đạm. Yến sào rất giàu đạm hòa tan trong nước nên rất tốt cho trẻ nhỏ. Giúp trẻ phát triển toàn diện cũng như nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Bé mấy tháng ăn được yến sào?


Trẻ bao nhiêu tháng có thể ăn yến sào

Do trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa và hấp thụ còn yếu nên không thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng có trong yến sào. Vì vậy, các bé dưới bảy tháng tuổi không nên ăn yến sào. Trẻ sơ sinh trên bảy tháng tuổi có thể ăn yến sào (mỗi lần ăn từ 2 gam trở lại).

Yến sào cho bé biếng ăn

Yến sào là một lựa chọn thông minh mà nhiều bố mẹ tin dùng cho những bé biếng ăn trong những năm qua. Và thực tế đã chứng minh những bé biếng ăn sau khi cho ăn yến sào đều đặng với hàm lượng hợp lý thì chứng biếng ăn của trẻ được đánh tan. Trẻ trở nên thèm ăn hơn và hệ tiêu hóa cũng được cải thiện đáng kể. Tại sao yến sào lại có tác dụng tuyệt vời như vậy đối với trẻ biếng ăn như vậy là do:

- Trong yến sào có hàm lượng lớn protein hòa tan trong nước giúp tăng cường bồi dưỡng cho cơ thể

- Chứa các vi chất thiết yếu như kẽm, salen tác động trực tiếp đến vị giác làm tăng cảm giác thèm ăn ở trẻ.

- Yến sào còn chứa Lysine là một trong những axit amin cần thiết giúp tăng cường chuyển hóa phát triển chiều cao cho trẻ.

Cách chưng yến cho bé

Trẻ từ bảy tháng tuổi đến một tuổi, bố mẹ có thể chưng yến sào và thêm sữa vào cho trẻ ăn (mỗi lần ăn từ 2 gam trở lại).

Vậy cách nấu tổ yến cho bé hay thường gọi là cách chưng tổ yến cho bé là như thế nào? Mời quý khách tham khảo bài viết cách chưng yến tại đây. Ngoài ra quý khách có thể dùng cách nấu cháo tổ yến cho bé.

Trẻ em từ một tuổi trở có thể ăn cháo tổ yến hay chưng cách thủy tổ yến cho trẻ ăn (mỗi lần ăn từ 2-3 gam).

Các bố mẹ không nên lạm dụng cho trẻ ăn quá nhiều, tốt nhất 3 lần/tuần. Ăn quá nhiều sẽ gây lãng phí vì cơ thể trẻ không thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng.

Cho trẻ ăn yến sào khi nào là tốt nhất

Hai thời điểm tốt nhất để cho trẻ ăn Yến sào đó là trước khi đi ngủ hoặc trước khi ăn sáng khoảng 1 tiếng. Đây là những thời điểm mà cơ thể đều trải qua quá trình thanh lọc, thiếu dưỡng chất nên có khả năng hấp thu dinh dưỡng tốt nhất.

Lưu ý: Bạn tuyệt đối không nên cho bé ăn tổ Yến trước hoặc ngay sau bữa ăn chính. Vì lúc đó cơ thể sẽ bị dư thừa dinh dưỡng, không có khả năng hấp thu tối đa. Ngoài ra, việc này cũng khiến cho trẻ biếng ăn.

Cam kết của yến sào gfarm

Yến sào cho bé tốt nhất trong trường hợp nào?

 • Trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, đêm ngủ không ngon giấc. Yến sào sẽ là nguồn bổ sung dinh dưỡng và năng lượng tốt cho bé. Hỗ trợ thần kinh, giúp bé ăn ngon miệng hơn, ngủ khỏe, lấy lại đà tăng trưởng.
 • Trẻ thường xuyên ốm bệnh, bị các bệnh về phổi, viêm phế quản.... Thì yến sào cũng rất tốt giúp bé tăng cường miễn dịch và sức đề kháng, hỗ trợ dinh dưỡng.
 • Trẻ ở độ tuổi đi học cũng có thể dùng thêm yến sào chưng sẵn. Đặc biệt vào thời điểm thi cử để giúp bé có tinh thần ổn định, trí nhớ tốt, sức khỏe dồi dào cho việc học tập và thi cử.

Những lưu ý khi cho trẻ ăn yến sào

 Đảm bảo rằng em bé không bị dị ứng protein trước khi ăn

 • Tổ yến chứa rất nhiều chất đạm, vì vậy trước khi cho bé ăn yến sào, trước tiên chúng ta phải xác định xem bé có triệu chứng dị ứng đạm hay không. Khi bạn cho bé ăn yến sào lần đầu, số lượng có thể ít hơn. Sau khi bé ăn yến sào, hãy quan sát trong ba ngày, nếu không có triệu chứng dị ứng gì bố mẹ có thể tiếp tục ăn yến.

Không cho bé ăn khi sốt và cảm lạnh

 • Khi bị cảm, sốt điều quan trọng nhất là phải tống độc tố ra khỏi cơ thể. Nếu ăn yến sào lúc này sẽ khó hấp thu được chất dinh dưỡng vì lúc này chức năng tiêu hóa còn yếu. Độc tố trong cơ thể không được thải ra ngoài sẽ ảnh hưởng đến cảm mạo, phát sốt và quá trình phục hồi chức năng. Vì vậy không nên cho trẻ sơ sinh ăn yến sào khi bị cảm, sốt.

Thời gian chưng yến sào cho trẻ lâu hơn một chút

 • Thông thường chúng ta chưng tổ yến bằng chưng cách thủy từ 20 - 25 phút là được. Vì hệ tiêu hóa của bé còn yếu, bạn có thể ninh tổ yến thêm 5 phút để yến mềm hơn và bé dễ hấp thu hơn. Khi bé lớn lên, thời gian chưng yến có thể được điều chỉnh dần về thời gian hầm yến bình thường.

Cho trẻ ăn yến sào đúng cách

 • Các bố mẹ phải chú ý cho trẻ ăn yến sào đúng cách nếu không sẽ không mang lại kết quả tích cực mà còn phản tác dụng và lãng phí. Ở mỗi độ tuổi cần sẽ có mỗi chế độ ăn phù hợp như nêu ở trên. Thường có 2 cách phổ biến để cho trẻ ăn yến là chưng tổ yến và nấu cháo tổ yến. Cách nào cũng cho hiệu quả như nhau, tùy vào sở thích của mỗi bé mà bố mẹ chọn cho phù hợp.
Giao hàng miễn phí toàn quốc

Mặc dù ăn yến sào giúp ích cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhưng bạn không nên cho trẻ ăn nhiều. Yến sào là thực phẩm giàu đạm, khả năng hấp thụ đường tiêu hóa của trẻ chưa mạnh. Nếu ăn quá nhiều sẽ làm tăng gánh nặng cho đường tiêu hóa và không thể được tiêu hóa và hấp thụ hoàn toàn, dễ bị khó tiêu. Cần lưu ý, không nên cho quá nhiều đường khi hầm yến sào, không những không tốt cho răng miệng của trẻ mà còn dễ làm cơ thể tăng thân nhiệt.

Việc lạm dụng yến sào cho bé có thể phản tác dụng khiến bé biếng ăn hơn, tăng tình trạng suy dinh dưỡng. Nguyên do yến xào có vị ngọt, dễ dùng, hợp khẩu vị có thể khiến bé chỉ ăn yến sào mà không chịu các loại thực phẩm khác. Vì vậy mà cần lưu ý đến khẩu phần dinh dưỡng và cách chế biến các món ăn dặm cho bé để hạn chế nguy cơ này.


Yến sào gfarm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha