Thanh toán khi mua hàng tại Yến Sào GFARM rất đơn giản

Chúng tôi miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn quốc. Quý khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài giá trị đơn hàng quý khách đã đặt mua.

Thanh toán sau khi nhận hàng

Việc thanh toán khi mua hàng tại Yến Sào GFARM rất đơn giản. Chúng tôi chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán phổ biến hiện nay như. Thanh toán trực tuyến, chuyển khoản, tiền mặt hay thanh toán khi nhận hàng.

Yến sào GFARM áp dụng hình thức thanh toán COD (khách hàng nhận hàng rồi trả tiền). Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền bằng giá trị của đơn hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Các bước cụ thể cho hình thức thanh toán COD của Quý khách hàng khi mua hàng tại yensaogfarm.com như sau:

1. Quý khách đặt hàng qua website yensaogfarm.com hay qua điện thoại.

2. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và tiến hành gọi điện thoại cho quý khách để xác nhận đơn hàng. Bao gồm tổng giá trị đơn hàng và các thông tin về địa chỉ nhận hàng của quý khách.

3. Chúng tôi tiến hành đóng gói sản phẩm và chuyển cho bộ phận giao nhận tiến hành chuyển hàng.

4. Quý khách hàng nhận sản phẩm tại nhà và tiến hành thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Hoàn thành đơn hàng.

Thông tin về các hình thức thanh toán:

1. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt

Chắc chắn, mọi người chúng ta đều đã rất quen thuộc với hình thức thanh toán bằng tiền mặt rồi đúng không? Để mua một mặt hàng nào đó, từ giá trị nhỏ đến giá trị lớn, người tiêu dùng đều có thể chọn phương thức thanh toán này và thanh toán tiền mặt cho người bán, người cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp.

2. Hình thức thanh toán điện tử

Thanh toán điện tử (thanh toán không dùng tiền mặt) đã trở thành phương thức thanh toán phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới với giá trị chi tiêu của người dân chiếm tới hơn 90% tổng số giao dịch hằng ngày.

Thanh toán điện tử có thể được hiểu đơn giản là tiền được trao đổi điện tử. Việc thanh toán điện tử sẽ liên quan đến các thiết bị điện tử như điện thoại, internet, hệ thống thanh toán… Người bán chấp nhận thanh toán điện tử cần tuân thủ một loạt các nguyên tắc về bảo mật nhằm đảm bảo khả năng thanh toán và thông tin cá nhân sẽ không bị đánh cắp. Việc giao dịch chuyển khoản giữa bên mua và bên bán cần thông qua kết nối được mã hóa an toàn.

Yến sào gfarm