Yến sào GFARM là nhà cung cấp các sản phẩm về tổ yến chuyên nghiệp

Yến sào GFARM là ai?

Yến sào GFARM là nhà chăn nuôi và cung cấp các sản phẩm về tổ yến chuyên nghiệp và uy tín trên thị thường yến sào Việt Nam. Chúng tôi sở hữu chuỗi quy trình khép kín từ việc thiết kế nhà nuôi, quản lý nhà yến cho đến việc chế biến và cung cấp ra thị trường. Tất cả các công đoạn được quản lý nghiêm ngặt của đội ngũ GFARM có nhiều năm trong việc quản lý và chế biến tổ yến.

Yến sào gfarm

Yến sào GFARM ở đâu?

Yến Sào GFARM có trụ sở chính tại Đà Nẵng và chi nhánh tại Quảng Ngãi. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên bán hàng khắp cả nước. Chuỗi nhà nuôi yến của chúng tôi được xây dựng tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Đây là những địa phương mà chất lượng tổ yến được đánh giá thuộc loại tốt nhất cả nước. Là nơi thu hút phần lớn số lượng chim yến di cư từ đảo Cù Lao Chàm. Cù Lao Chàm được mệnh danh là tổ đình của nghề yến Việt Nam. Là nơi mà chất lượng tổ yến được khẳng định và đánh giá cao nhất trong những nước mà loại chim này sinh sống. Hiện nay chim yến chỉ có thể sinh sống tại các nước Đông Nam Á, như Việt Nam, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Lào... Nhưng chất lượng tổ yến thì Việt Nam là nước dẫn đầu trong khu vực này.

Yến sào gfarm

Hệ thống nhà yến của yensaogfarm.com được xây dựng và giám sát chặt chẽ, tất cả được quản lý bằng công nghệ 4.0 và AI. Các thông tin từ các nhà yến được cập nhật tức thì. Nếu có một yếu tố này gây ảnh hưởng đến đàn chim yến cũng như chất lượng của tổ yến thì hệ thống sẽ gửi thông tin cảnh báo đến điện thoại cho chúng tôi. Hệ thống theo dõi các hoạt động của nhà yến này làm việc tự động. Như giám sát hệ thống âm thanh, độ ẩm, nhiệt độ và điều khiện môi trường trong nhà nuôi yến. Ngoài ra chúng tôi còn ứng dụng công nghệ AI trong quản lý và theo dõi đàn chim yến để thu thập các dữ liệu về tập tính của loài. Như thói quen và tập tính của từng đàn chim ở trong từng nhà cụ thể từ đó tạo ra môi trường phù hợp cho từng nhà cụ thể nhằm giúp cho đàn chim yến luôn có được tâm lý an toàn. Bên cạnh đó chúng tôi áp dụng công nghệ sạch trong quá trình dẫn dụ chim yến. Không dùng hóa chất hay các phế phẩm tạo mùi trong nhà nuôi yến. Việc dùng hóa chất trong nhà yến này không những ảnh hưởng đến sức khỏe của đàn chim yến mà còn ảnh chất lượng tổ yến nên tổ yến. Điều này sẽ không tốt đối với sức khỏe con người nếu dùng phải tổ yến bị nhiểm độc. Nhờ áp dụng những phương pháp tiến đó mà tổ yến thu được luôn đạt chất lượng tốt nhất. 

Quản lý nhà yến gfarm bằng công nghệ IoT 4.0 và AI
Phương châm của Yến Sào GFARM

Yến sào GFARM có phương châm là green your life - cho cuộc sống của bạn thêm xanh. Điều này có nghĩa là trước khi cho cuộc sống thêm xanh thì chúng tôi phải xanh trong chính bản thân mình trước. Bằng chứng cho việc này là chúng tôi đã ứng dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình vận hành và quản lý nhà yến như trí tuệ nhân tạo(AI) và kết nối vạn vật(IoT). Không dùng hóa chất trong quá trình nuôi yến. Các sản phẩm thu được từ hệ thống nhà yến GFARM được chúng tôi phân loại và xử lý khép khín tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Quy trình chế biến yến sào gfarm

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, những sản phẩm không đạt sẽ loại bỏ ngay từ đầu. Các công đoạn này được xử lý thủ công bới đội ngũ nhân viên lành nghề dầy dặn kinh nghiệm. Các tổ yến của chúng tôi được thu hoạch từ các nhà yến hiện hữu, sau khi thu hoạch các tổ yến được phân loại những tổ nào không đạt chúng tôi loại bỏ ngay từ đầu. Sau đó đem sấy khô và tuyệt trùng. Sau khi có được những tổ yến đạt yêu cầu, chúng tôi chia làm 2 loại. 1 loại làm yến thô (vẫn còn lông - dành cho những người có nhu cầu mua về tự tinh chế hay các nhà bán lẽ mua về để bán lại) và loại còn chúng tôi xử lý làm sạch lông và các tạp chất có trong tổ yến - loại này người dùng mua về dùng ngay không cần phải qua tinh chế.

Các sản phẩm của yến sào gfarm

Sản phẩm của yến sào GFARM:

- Yến thô (vẫn còn lông).

- Yến tinh chế (đã làm sạch lông và sấy khô).

- Yến rút lông (đã làm sạch lông và sấy khô).

- Yến tươi (đã làm sạch lông nhưng chưa sấy khô).

- Yến chưng sẳn(có nhiều vị tùy theo nhu cầu của khách hàng).

- Yến sào cho bé.

- Yến sào cho bà bầu.

Tại sao nên dùng yến sào gfarm

Các thông tin về các loại tổ yến

Tổ yến thô là gì?

Tổ yến thô là tổ yến nguyên chất còn lông, nguyên thủy chưa qua làm sạch. Chỉ được loại bỏ một số chất cặn bả nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn bên trong sợi yến. Do chưa qua xử lí nên khi mua về bạn cần phải nhặt sạch lông trước khi chế biến các món ăn.

Để đạt được chất lượng tốt tổ yến bắt buộc phải được thu hoạch đúng vụ. Vì để lâu trong nhà yến ảnh hưởng tới dinh dưỡng vốn có của nó. Tổ yến thô giữ nguyên mùi vị đặc trưng cũng như nguyên chất nhất, giữ nguyên mùi thơm tanh, dai. Đây là loại ngon nhất trong số tất cả các loại tổ yến khác vì không trải qua khá trình sơ chế, phù hợp với quý khách hàng có thời gian.

Ưu điểm: Là tổ yến nguyên chất 100%, có mùi thơm đặc trưng, sợi yến dai cũng như nở nhiều hơn. Đặc biệt khá dễ để nhận biết được tổ yến thật hoặc giả. Chất lượng tốt nhất nhưng giá thành lại rẻ nhất

Nhược điểm: Tổ yến thô còn rất nhiều lông, nên mất nhiều thời gian xử lý, làm sạch lông trước lúc chế biến, tốn công ngâm nở, tốn nhiều thời gian để nhặt sạch lông. Đòi hỏi người chế biến phải có kinh nghiệm, thời gian và sự kiên nhẫn. Chính vì vậy sẽ khá bất tiện với người không có thời gian nhiều.

Yến tinh chế là gì?

Yến sào sau khi thu hái sẽ được đem đi ngâm nở, nhặt sạch lông, loại bỏ tạp chất. Sau đó đem ép thành khuôn và đưa vào máy sấy khô. So sánh với yến thô thì loại yến tinh chế này sạch sẽ, bắt mắt. Bạn mua về sử dụng ngay, không cần tốn thời gian làm sạch. Hàm lượng dinh dưỡng của yến tuy bị giảm chút ít qua quá trình sơ chế, nhưng không đáng kể. Giá thành tuy đắt hơn yến thô và yến tươi nhưng bù lại bạn không tốn thời gian và công sức cho một việc rất khó khăn là làm sạch yến. Ngoài ra các bạn nên lưu ý, yến tinh chế rất dễ làm giả cũng như đưa hóa chất tẩy trắng hoặc chất tăng trọng vào. Nên chọn nhà cung cấp uy tín và thân quen.

Tổ yến tinh chế tiêu chuẩn là tổ yến đã được làm sạch lông và tạp chất từ tổ yến thô (tổ yến còn lông). Với phương thủ công bằng đôi tay điêu luyện của đội ngũ nhân viên chúng tôi, mà tổ yến  tinh  chế  của  Yến sào GFARM vẫn còn giữ được mùi thơm nồng, đặc trưng của yến. Tỉ lệ sợi giữ lại cao, phần xơ mướp không bị nhũn, mềm. Quý khách chỉ cần đem về và chế biến món ăn.

Tổ yến tinh chế sau khi hoàn thiện sẽ có màu trắng ngà, hình dáng đa dạng, có khuôn hình của tổ yến nhưng không giống như tổ yến ban đầu. Yến tinh chế không chứa lông và tạp chất, cầm nhẹ tay, xốp, sợi yến thô và sần sùi.

Tổ yến tinh chế khi trải qua quá trình làm sạch thì giá thành cũng sẽ cao hơn giá thành so với tổ yến thô. Tổ yến tinh chế thường phù hợp cho những người bận rộn, không có thời gian để nhặt lông yến.

Bảo quản: Bạn nên cho yến khô vào hộp hoặc túi nilon hút chân không, cất ở vị trí thoáng mát. Tránh bảo quản ở nơi có nhiệt độ cao hoặc độ ẩm cao, tránh ánh nắng trực tiếp. Tổ yến khô được bảo quản đúng cách có thể dùng trong 2 – 3 năm.

Ưu điểm: Yến tinh chế đã được qua quá trình xử lý sạch nên rất tiện lợi cho việc sử dụng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi chế biến các món ăn.

Nhược điểm: Vì đã qua chế biến và làm sạch nên nhiều người bán đã lợi dụng điều này để pha trộn tạp chất, hóa chất nhằm trục lợi. Giá thành yến tinh chế cũng sẽ cao hơn so với yến thô vì mất nhiều thời gian cho việc làm sạch lông cũng như hao hụt sau khi tinh chế.

Yến rút lông là gì?

Tổ yến rút lông hay còn được gọi là yến nguyên tổ rút lông. Khác với tổ yến tinh chế được nhặt sạch lông và tạp chất nhưng không còn giữ được hình dạng tổ yến ban đầu. Trong khi đó tổ yến rút lông gần như giữ lại nguyên vẹn hình dáng ban đầu của tổ yến thô. Nên giá trị của nó được xếp vào loại cao nhất trong tất cả các loại tổ yến đã làm sạch lông.

Tổ yến rút lông khô là loại sản phẩm làm ra từ tổ yến chọn lọc và được xử lý dưới bàn tay của những người thợ tài hoa, khéo léo nhất. Tổ yến sào được chọn là loại có chất lượng tốt nhất thường do những con yến già tạo ra. Với màu sắc gần như thuần trắng tinh khiết, rất ít lông và tạp chất đồng thời đã trải qua quá trình sơ chế làm sạch khô (nhặt sạch mà không cần phải làm ẩm nhiều) do đó vẫn còn lưu giữ được mùi tanh nồng nàn đặc trưng của tổ yến.

Yến rút lông là sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn yến tinh chế, bởi được chọn lọc ra từ những tổ yến đẹp nhất và chất lượng nhất. Khi ngâm, tai yến bung nở thành nguyên tổ, còn nguyên cả chân yến. Loại yến này do những thợ tay nghề cao làm, và không phải cơ sở nào cũng làm được. Hình thức đẹp, khó làm, nên luôn đắt tiền hơn các loại yến khác.

Ưu điểm: Đây là loại cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm đã qua cộng đoạn làm sạch.

Nhược điểm: Vì là những tổ yến chọn lọc có ngoại hình hoàn hảo nhất nên giá thành luôn cao.

Yến sào gfarm

Yến tươi là gì?

Tổ yến khi thu hoạch còn dính lông và phân chim. Chúng tôi đem ngâm nước cho nở ra, làm sạch lông và phân rồi để ráo nước. Như vậy là đã hoàn thành sản phẩm yến tươi, có thể đem đóng gói bán cho người tiêu dùng.

Với yến tươi, bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt độ ẩm và cấu tạo từng sợi yến. Về mùi thì yến tươi có mùi tanh rất đặc trưng. Khi bảo quản trong tủ lạnh sẽ át bớt mùi yến nhưng đem ra ngoài lại nghe mùi tanh quay trở lại. Bạn có thể dựa vào đặc trưng này để nhận biết yến thật giả.

Độ đàn hồi của yến tươi rất tốt, sờ vào thấy hơi nhầy nhưng không bở đứt. Đối với những loại yến tươi đã quá hạn sử dụng, kém chất lượng thì sờ vào sẽ thấy độ nhớt cao, bứt thử sợi yến thì thấy bở và dể đứt.

Ưu điểm: Yến đã làm sạch và không cần phải mất thời gian ngâm trước khi chế biến các món ăn.

Nhược điểm: Không thể để lâu trong môi trường bình thường. Muốn để sử dụng được lâu thì phải bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.

Cách bảo quản yến tươi:

Yến tươi là lựa chọn hoàn hảo dành cho chị em nội trợ bận rộn. Khi mua về chị em sơ chế qua rồi chưng cất luôn. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng yến tươi cũng không được lâu, hơn nữa, ăn yến tốt nhất cũng ăn cách ngày. Chị em nên mua số lượng ít và bảo quản như sau:

Cách 1: Cho yến tươi vào hộp, túi zip hoặc túi nilon có dán kín miệng, tốt nhất nên hút chân không. Cất vào ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ khoảng 4 độ C, bảo quản được tối đa 7 ngày.

Cách 2: Cất ở ngăn đông tủ lạnh, bảo quản tối đa 3 – 5 tháng. Khi muốn dùng yến, bạn lấy ra lượng vừa đủ, rã đông qua đêm trong ngăn mát hoặc ngâm trong nước lạnh, thay nước nhiều lần. Không rã đông bằng lò vi sóng hay nước nóng/sôi sẽ khiến yến tươi mất đi giá trị dinh dưỡng.

Cách 3: Đối với yến tươi đã chế biến thành món ăn, nếu không dùng hết có thể cho vào hộp đậy kín nắp, cất trong ngăn mát tủ lạnh, có thể bảo quản được 1 tuần.

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Quý khách hàng muốn thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp đến đội ngũ tư vấn của chúng tôi số điện thoại  Hotline: 0905 222 796